Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 48
Năm 2022 : 1.497
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Từ xưa đến nay, nhà giáo luôn được vinh danh là những “kĩ sư tâm hồn”, nghề dạy học luôn được coi là “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, Trường PTDTBT TH&THCS Làng Nhì đã tổ chức buổi Lễ kỉ niệm tri ân đến các thầy, cô giáo, những “người lái đò” không quản bao khó khăn, hàng ngày tận tụy với công việc của mình đưa bao lớp học sinh đến bến bờ tri thức.

Đôn-ki-xtoi đã từng nói: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Bác Hồ kính yêu của chúng ta cũng đã khẳng định “Không có thầy giáo thì không có giáo dục. Nhiệm vụ của thầy cô giáo là rất quan trọng và vẻ vang”. Có thể nói, người thầy có vai trò vô cùng lớn lao trong cuộc sống mỗi con người, là người dìu dắt, nâng đỡ mỗi học sinh đến bến bờ tri thức

Bầu không khí được làm nóng lên bởi tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường Làng Nhì

Thầy giáo Nguyễn Danh Trí Quảng – Hiệu trưởng Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền tại địa phương

kết thúc buổi lễ là hình ảnh các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trong nhà trường

Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy, cô giáo là nghĩa cử cao đẹp vào ngày 20/11 hàng năm. Đó là ngày ghi nhận công lao, đề cao vị trí xã hội và khuyến khích các thầy, cô giáo hăng say hơn, nhiệt tình hơn để “ươm mầm những mầm non tương lai của đất nước”. Đó là ngày để các thầy cô cảm thấy tự hào về nghề cao quý.

Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11, xin kính chúc các thầy, cô giáo luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt, chúc thầy cô luôn thành công trên con đường dạy học của mình, ngày càng đưa được nhiều thế hệ học sinh cập bến bờ tri thức.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới