Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 107
Năm 2022 : 107
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa trong không khí rộn ràng của cả nước nhân mùa tựu trường, trường PTDTBT TH&THCS Làng Nhì  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Mở đầu chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ đã được các thầy cô và các em học sinh biểu diễn trong không khí vui tươi và phấn khởi chào mừng năm học mới.

 Chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh 

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, nhà trường vinh dự đón tiếp quí vị đại biểu khách quí là đại diện lãnh đạo huyện Trạm Tấu, lãnh đạo xã Làng Nhì, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và  toàn thể các em học sinh.

Trải qua nhiều năm gắn bó trong ngành giáo dục, đồng thời cũng là người dẫn dắt trường PTDTBT TH&THCS Làng Nhì từ những năm đầu xây dựng cơ sở vật chất nhà trường với bao gian khó, thầy Hiệu trưởng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trong buổi lễ khai giảng về sự tâm huyết với nghề, cam kết luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày về chất lượng giáo dục - hoàn thiện cơ sở vật chất - tăng cường các hoạt động kết nối giữa nhà trường - phụ huynh - học sinh - cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Toàn thể đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh chăm chú nghe thầy Hiệu trưởng phát biểu.

Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền tới các hoạt động phong trào

Lãnh đạo HĐND - UBND huyện, HĐND - UBND xã, Phòng Giáo Dục, tổ công tác phụ trách xã cùng cán bộ nhân dân xã Làng nhì ủng hộ kho thóc khuyến học

Đ/c Phó Bí Thư huyện ủy đánh trống khai trường

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 -2019 của thầy trò trường PTDTBT TH&THCS Làng Nhì đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường PTDTBT TH&THCS Làng Nhì tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới