Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 107
Năm 2022 : 107
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hòa trong không khí rộn ràng của cả nước nhân mùa tựu trường, trường PTDTBT TH&THCS Làng Nhì  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Mở đầu chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ đã được các thầy cô và các em học sinh biểu diễn trong không khí vui tươi và phấn khởi chào mừng năm học mới.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh 

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, nhà trường vinh dự đón tiếp quí vị đại biểu khách quí là đại diện lãnh đạo huyện Trạm Tấu, lãnh đạo xã Làng Nhì, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và  toàn thể các em học sinh.

Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền tới các hoạt động phong trào

 

 

 

Đ/c Chỉ huy trưởng Ban quân sự huyện Trạm Tấu đánh trống chào mừng năm học mới

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 -2021 của thầy trò trường PTDTBT TH&THCS Làng Nhì đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường PTDTBT TH&THCS Làng Nhì tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới